Bàn về xây dựng sổ tay thuật ngữ du lịch - Lê, Quỳnh Chi
1 số vấn đề biên soạn, xây dựng sổ tay thuật ngữ du lịch nhằm phục vụ công tác đào tạo tại các cơ sở đào tạo về du lịch và quá trình tự học tập, nghiên cứu.