Di sản văn hóa, nhân tố quan trọng trong phát triển bền vững - Nguyễn, Quốc Hùng
Vai trò của di sản văn hóa trong phát triển bền vững; vấn đề bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa vì mục tiêu phát triển bền vững trogn thời gian tới.