Di sản văn hóa phi vật thể - Nguồn lực trong phát triển cộng đồng - Đặng, Thị Phương Anh
Khái niệm di sản văn hóa, cộng đồng, phát triển cộng đồng; vai trò của di sản văn hóa trong phát triển cộng đồng; đề xuất quy trình đánh giá khả năng phát triển coognj đồng dựa vào nguồn lực di sản văn hóa.