Nhận diện làng nghề, phố nghề Thăng Long - Hà Nội - Đinh, Công Tuấn
Sự hình thành làng nghề, phố nghề Thăng Long - Hà Nội qua khảo cứu tư liệu lịch sử và những nghiên cứu đương đại; giới thiệu 1 số làng nghề, phố nghề tiêu biểu ở Thăng Long - Hà Nội; biến đổi không gian làng nghề, phố nghề Thăng Long - Hà Nội.