Bảo tồn và phát huy tri thức dân gian nghề làm chõ xôi truyền thống của người Thái - Sơn La - Lê, Văn Minh
Nghiên cứu các tri thức dân gian của nghề thủ công truyền thống và quy trình làm chõ xôi truyền thống bằng gỗ của người Thái - Sơn La; gải pháp bảo tồn, phát triển nghề và tri thức dân gian nghề góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Thái.