Sinh kế của cộng đồng địa phương dựa vào điểm du lịch - Những vấn đề đặt ra hiện nay - Đoàn, Văn Thắng
Nghiên cứu sinh kế dựa vào điểm du lịch thực tế; cơ hội thay đổi chiến lược sinh kế của cộng đồng địa phương; nhứng tác động tiêu cực ảnh hưởng tới cộng đồng từ vấn đề sinh kế dựa vào điểm du lịch.