Sân khấu thực cảnh với việc xây dựng sản phẩm du lịch - Nguyễn, Khánh Ngọc
Vài nét về không gian sân khấu thực cảnh; vấn đề đặt ra đối với sân khấu thực cảnh và việc xây dựng sản phẩm du lịch đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.