Khai thác di sản văn hóa trong hoạt động du lịch - Con đường xây dựng thương hiệu quốc gia của Việt Nam thời hội nhập - Lê, Thị Khánh Ly
Khái niệm thương hiệu quốc gia; yêu cầu đặt ra xây dựng thương hiệu quốc gia ở Việt Nam và vai trò của ngành Du lịch; phát huy di sản văn hóa trong du lịch để khẳng định thương hiệu quốc gia của Việt Nam thời hội nhập.