Đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững sự nghiệp văn hóa - Nguyễn, Ngọc Thiện
Thực trạng đào tạo nguồn nhân lực văn hóa nghệ thuật; nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực văn hóa nghệ thuật trong bối cảnh hiện nay.