Xây dựng chuẩn đầu ra các ngành đào tạo đáp ứng khung trình độ quốc gia Việt Nam ở trường Đạihọc Văn hóa Hà Nội - Trương, Đại Lượng
Khái niệm chuẩn đầu ra, Khung trình độ quốc gia Việt Nam; phân tích thực trạng xây dựng chuẩn đầu ra theo hướng đáp ứng yêu cầu của Khung trình độ quốc gia tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.