Hoạt động đào tạo nghệ thuật tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Nguyễn, Khánh Ngọc
Mục tiêu, đối tượng, chương trình đào tạo và hoạt động thực hành nghệ thuật của thấy - trò của khoa Quản lý văn hóa; những thuận lợi, khó khăn à đề xuất giải pháp trong công tác đào tạo nhệ thuật tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội.