Một số vấn đề luật sư cần lưu ý khi tư vấn giải quyết tranh chấp bằng hòa giải thương mại - Nguyễn, Thị Vân Anh
Hòa giải là một trong những phương thức giải quyết tranh chấp ngày càng trở nên phổ biến và được lựa chọn thay thế các phương thức giải quyết tranh chấp mang tính tranh tụng. Cung cấp thủ tục hòa giải thương mại trong giải quyết tranh chấp tại tòa án hoặc trọng tài; tư vấn yêu cầu tòa án có thẩm quyền công nhận kết quả hòa giải.