Thư viện số, tài nguyên giáo dục mở góp phần thúc đẩy giáo dục mở Việt Nam - Lê, Ngọc Diệp
Giới thiệu tổng quan về sự ra đời và phát triên của giáo dục mở, thư viện số và tài nguyên giáo dục mở trên thế giới và Việt Nam, nghiên cứu, đề xuất một số giải pháp để thư viện số, tài nguyên giáo dục mở thực sự góp phần thúc đẩy phát triển giáo dục mở ở Việt Nam.