Triển lãm tài liệu lưu trữ "Hồ Chí Minh - Danh nhân văn hóa" tại Pháp - Thiên Lý
Triển lãm Hồ Chí Minh - Danh nhân văn hóa thế giới được tổ chức tại Paris là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tôn vinh Chủ tịch hồ Chí Minh, tô điểm thêm mối quan hệ đa diện Việt Nam - Pháp. Sự kiện thắt chặt niềm tin, tinh thần dân tộc của kiều bào Việt Nam tại Pháp đối với lãnh tụ và dân tộc.