Nghiên cứu và phát triển chương trình đào tạo năng lực thông tin cho sinh viên trong kỷ nguyên số - Đỗ, Văn Hùng
Phân tích nội dung của năng lực thông tin dựa trên mô hình 7 trụ cột của SCONUL và năng lực số dựa trên mô hình 7 thành tố của JISC, qua đó lý giải tầm quan trọng của hiệu quả năng lực thông tin đối với người học; đưa ra một số đề xuất khung chương trình cốt lõi để đào taoj năng lực thông tin cho sinh viên kỷ nguyên số.