Thiết kế tổ chức lưu trữ cấp tỉnh trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Mạnh Cường
Trao đổi về lý luận cơ bản để thiết kế tổ chức lưu trữ địa phương. Làm rõ các khái niệm, nội dung và việc vận dụng các nguyên tắc quản lý công tác lưu trữ. Đề xuất một số mô hình thiết lập mạng lưới lưu trữ ở cấp tỉnh.