Đào tạo nguồn nhân lực làm công tác gia đình ở trường Đại học Văn hóa Hà Nội hiện nay - Trần, Thị Thu Nhung
Nhìn nhận các vấn đề xung quanh việc đào tạo nguồn nhân lực làm công tác gia đình và hướng đi mới cho ngành học, đảm bảo vừa đáp ứng nhu cầu của xã hội, góp phần tạo dựng thương hiệu cho Nhà trường, phát triển vững mạnh trong tương lai.