Đào tạo ngành kinh doanh xuất bản phẩm hướng tới sự hội tụ và phát triển bền vững - Đỗ, Thị Quyên
Mục tiêu, nội dung đào tạo ngành Kinh doanh XBP; thực trạng đào tạo ngành Kinh doanh XBP; vấn đề đặt ra trong công tác đào tạo ngành Kinh doanh XBP hiện nay.