Vận dụng một số lý thuyết trong xây dựng, hoàn thiện chế độ đối với viên chức lưu trữ - Nguyễn, Thị Thanh Hương
Xây dựng, hoàn thiện chế độ đối với viên chức lưu trữ. Đảm bảo tính khả thi, tạo động lực lao động cho người làm lưu trữ. Nghiên cứu những căn cứ khoa học để vận dụng trong xây dựng, hoàn thiện lý thuyết Lưu trữ học và Lý thuyết Quản trị nguồn nhân lực.