Phát huy vai trò của thư viện trong việc nâng cao chất lượng đào tạo theo học chế tín chỉ - Đinh, Thị Thúy Quỳnh
Giới thiệu, so sánh những đặc điểm cơ bản của đào tạo theo học chế tín chỉ; phân tích vai trò của thư viện trong việc quá trình đào tạo theo học chế tín chỉ và đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường hơn nữa vai trò này của hệ thống thư viện đại học.