Đào tạo ngành thông tin - thư viện đáp ứng nhu cầu xã hội - Phạm, Kim Thanh
Giới thiệu chương trình đào tạo ngành thông tin - thư viện trên toàn thế giới ở một số nước phát triển ở châu Mỹ, châu Úc và nước đang phát triển ở châu Á. Đề xuất đổi mới trong chương trình đào tạo ngành thông tin - thư viện ở Việt Nam hiện nay.