Triết lý đào tạo đại học trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư ở Việt Nam hiện nay - Dương, Văn Sáu
Trao đổi về việc xây dựng các phương châm, triết lý đào tạo ở cấp độ đại học; những triết lý đào tạo theo hướng “tư tưởng” (nhân bản - sáng tạo - hội nhập) hay theo hướng “hành động” (thái độ - kiến thức - kỹ năng), (thay đổi tư duy - khơi nguồn sáng tạo), ...góp phần làm rõ nội hàm của nền giáo dục khai phóng đáp ứng những yêu cầu của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư ở Việt Nam hiện nay.