Khoa Xuất bản, Phát hành quá trình phát triển và những yêu cầu đặt ra trong bối cảnh hiện nay - Phạm, Thanh Tâm
Quá trình hình thành và phát triển khoa Xuất bản, Phát hành; yêu cầu đặt ra đối với khoa trong bối cảnh toàn cầu hóa và cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.