Tư tưởng Hồ Chí Minh về chính sách dân tộc thiểu số và sự vận dụng của Đảng bộ tỉnh Phú Thọ trong thời kỳ đổi mới hiện nay qua tài liệu lưu trữ - Hà, Ngọc Ninh
Chính sách dân tộc thiểu số của Đảng bộ tỉnh Phú Thọ trong thời kỳ đổi mới làm theo tư tưởng của Hồ Chí Minh đã đạt được những thành tựu quan trọng về các mặt đời sống, kinh tế, tạo sự tin tưởng, yên tâm làm ăn, sinh sống cho đồng bào dân tộc thiểu số.