Khái niệm, vai trò, phương pháp xây dựng giả thuyết nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học thông tin - thư viện - Trần, Thị Quý
Phân tích rõ nội hàm khái niệm giả thiết và giả thuyết nghiên cứu khoa học thông tin - thư viện. Đề cập đến phương pháp xây dựng giả thuyết nghiên cứu khoa học thông tin - thư viện.