Bước đầu tìm hiểu triết lý của nghề thư viện - thông tin - Lê, Văn Viết
Tìm hiểu và làm rõ khái niệm triết lý. Phân tích một số nghiên cứu, quan điểm về triết lý thư viện để tìm ra điểm chung nhất trong triết lý về nghề thư viện - thông tin ở nước ta và trên thế giới trong giai đoạn hiện nay.