Sự biến đổi của các địa danh làng xã tại Cù Lao Giêng qua tư liệu - Lâm, Thanh Quang
Địa danh Cù Lao Giêng thay đổi theo từng thời kỳ, thành lập địa chí của huyện Chợ Mới trong đó có Cù Lao Giêng sẽ giúp các thế hệ hiểu rõ hơn về những địa danh và lịch sử của nơi mình đang sống.