Giải pháp quản lý hồ sơ minh chứng phục vụ công tác kiểm định chất lượng đào tạo theo chuẩn AUN - QA - Nguyễn, Văn Hiệp
Khái quát về hệ thống đảm bảo chất lượng các trường đại học Đại học Đông Nam Á - AUN - QA, cơ chế lưu trữ minh chứng và kết quả ứng dụng tại khoa Thư viện - Thông tin học.