Đổi mới đào tạo thông tin thư viện tại trường Đại học Văn hóa hà Nội - Nguyễn, Văn Thiên
Sự thay đổi và sự xuất hiện các mô hình thư viện hiện đại trong lĩnh vực thông tin thư viện: chương trình đào tạo, điều kiện thực hành, đội ngũ giảng viên; thực tiễn đổi mới đào tạo nhân lực tại khoa Thông tin - Thư viện.