Cách mạng công nghiệp 4.0 và vai trò của Internet kết nối vạn vật (IOT) trong triển vọng ứng dụng vào hoạt động của các thư viện ở Việt Nam - Trương, Minh Hòa
Điểm lại quá trình định hình và phát triển cảu các cuộc cách mạng công nghiệp trong lịch sử, đặc biệt cuộc cách mạng công nghiệ lần thứ 4 diến ra trên thế giới, trong đố nhấn mạnh vai trò quan trọng của Internet kết nối vạn vật (IOT) trong lĩnh vực thư viện ở Việt Nam.