Xây dựng chương trình đào tạo ngành Văn hóa học theo định hướng ứng dụng tại khoa Văn hóa học trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Đặng, Hoài Thu
Phân tích các yếu tố tác động đến việc đổi mới chương trình đào tạo ngành Văn hóa học; thực trạng chương trình đào tạo ngành Văn hóa học trong 1 số cơ sở đào tạo hiện nay; đề xuất giải pháp xây dựng chương trình đào tạo ngành Văn hóa học theo định hướng ứng dụng tại Khoa Văn hóa học, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Từ khóa: Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Văn hó