Thư viện trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 - Vũ, Duy Hiệp
Giới thiệu những đặc trưng chủ yếu liên quan trực tiếp đến hoạt động thông tin - thư viện của cách mạng công nghiệp 4.0, internet vạn vật, dữ liệu lớn. Đối chứng sự phát triển của thư viện qua các cuộc cách mạng công nghiệp, thông qua việc phác họa mô hình hoạt động của thư viện và các loại sản phẩm, dịch vụ đặc trưng của mỗi thời kỳ. Phân tích các đặc điểm cơ bản của nguồn tin trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0, ...