Đẩy nhanh quá trình quốc tế hóa giáo dục đối với các cơ sở đào tạo ở Việt Nam - Bùi, Thanh Thủy
Vấn đề quốc tế hóa giáo dục đối với các cơ sở đào tạo; thực tế đòi hỏi của thị trường lao động hiện nay đối với việc đẩy nhanh sự chủ động quốc tế hóa giáo dục của các cơ sở đào tạo Việt Nam; phương thức giá tăng sự chủ động quốc tế hóa giáo dục đối với các cơ sở đào tạo Việt Nam.