Đặc trưng của nhóm nghề nghiệp lưu động trong khu vực kinh tế hộ sản xuất kinh doanh cá thể ở Hà Nội - Nguyễn, Tuấn Minh
So sánh hai nhóm nghề nghiệp lưu động (hàng rong) và nghề nghiệp cố định trong khu vực hộ sản xuất kinh doanh cá thể ở Hà Nội.