Quản lý thông tin trong môi trường kỹ thuật số - - Bài học từ các nước Bắc Âu - Nguyễn, Thị Lan Anh
Quan điểm, pháp lý, chính sách và giải pháp mà 3 nước Bắc Âu đã trải qua, kết quả đã đạt được và những vấn đề vướng mắc. Các thách thức trong tương lai đối với vấn đề quản lý thông tin trong môi trường kỹ thuật số.