Đào tạo giáo viên sử dụng và sản xuất tài nguyên giáo dục mở bằng phương pháp đào tạo trực tuyến - Đậu, Mạnh Hoàn
Đề cập đến vấn đề đào tạo giáo viên sử dụng và sản xuất tài nguyên giáo dục mở bằng phương pháp đào tạo trực tuyến, phương pháp này được xem là một cách tiếp cận nhanh nhất để người giáo viên tiếp thu được công nghệ cũng như khắc phục giải pháp thiếu chuyên gia đào tạo trong thời điểm hiện nay ở nước ta.