Đa dạng hóa tuyên truyền hoạt động thông tin - thư viện nhằm nâng cao văn hóa đọc cho sinh viên tại trường Đại học Hà Tĩnh - Trần, Dương
Trình bày khái quát phương thức đa dạng hóa tuyên truyền hoạt động thông tin - thư viện nhằm nâng cao văn hóa đọc cho sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh, như: tổ chức ngày hội đọc sách, thi thuyết trình sách theo chủ đề, diễn đàn sinh viên với văn hóa đọc, hội nghị bạn đọc, tập huấn năng lực thông tin cho người dùng tin, chia sử thông tin, tài nguyên thông tin qua thư điện tử.