Kinh tế tri thức và những tác động đến sự biến đổi của nghiên cứu dân tộc học/ nhân học - Vũ, Tuyết Lan
Trình bày khái quát về kinh tế tri thức trong giai đoạn nay và những tác động của nó đối với quá trình sản xuất tri thức cũng như sự biến đổi của nghiên cứu Dân tộc học/ Nhân học.