Đào tạo viết văn trong bối cảnh hội nhập hiện nay - Đỗ, Thị Thu Thủy
Xác định mục tiêu, chương trình đào tạo ngành Viết văn, ngành Sáng tác văn học theo hướng cập nhật, hiện đại; đào tạo tài năng sáng tác văn học trong xu thế hội nhập, toàn cầu hóa.