Khoa Di sản văn hóa - 60 năm hình thành và phát triển - Nguyễn, Sỹ Toản
Quá trình hình thành, phát triển khoa Di sản văn hóa trong 60 năm qua; xác định rõ những khó khăn, thách thức và định hướng phát triển đào tạo trong bối cảnh hội nhập hiện nay.