Di tích thờ Mẫu ở nội thành Hà Nội - Nguyễn, Thị Yên
Phản ánh đậm nét các di tích thờ Mẫu ở Hà Nội về môi trường tự nhiên, lịch sử và xã hội của Hà Nội; sự biến đổi các di tích thờ Mẫu ở nội thành Hà Nội; vấn đề bảo tồn và phát huy giá trị các di tích thờ Mẫu ở nội thành Hà Nội hiện nay: tạo dựng bản sắc, trả lại không gian cảnh quan cho các di tích, đào tạo đội ngũ quản lý, xây dựng lại lai lịch và xây dựng quy chế thực hành nghi lễ phù hợp cho các di tích.