Nhận thức xã hội về thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ sau hai năm được Unesco ghi danh nhìn từ các nghiên cứu khoa học trong nước - Phạm, Lan Oanh
Đề cập tới tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ; nhận định Hành trình đến với danh hiệu và hậu vinh danh di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại của tín ngưỡng thể hiện quá trình thay đổi tư duy quản lý văn hóa của các nhà quản lý, các nhà khoa học.