Một số vấn đề về bảo tồn di sản khỏa cổ học ở Việt Nam trong quá trình đô thị hóa - Nguyễn, Anh Thư
Những quan điểm, nghiên cứu và đánh giá giá trị di sản khảo cổ học ở Việt Nam; vấn đề bảo tồn và phát huy hiệu quả tiềm năng của nguồn tài nguyên di sản văn hóa khảo cổ học.