Một số vấn đề về dư luận xã hội qua khảo sát các dân tộc ở hai tỉnh Hà Giang và Lạng Sơn - Lê, Quang Ngọc
Bài viết đưa ra một số nhận xét ban đầu và gợi mở những nghiên cứu tiếp theo về dư luận xã hội ở vùng dân tộc thiểu số nước ta trong thời gian tới.