Biến đổi hôn nhân của người Pa - cô ở huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế và một số vấn đề đặt ra - Lê, Thị Hường
Trình bày thực trạng biến đổi hôn nhân và một số vấn đề đặt ra ở hai xã Đông Sơn và Hồng Thượng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế nơi có người Pa - cô sinh sống. Từ đó kiến nghị, đề xuất góp phần thực hiện hiệu quả luật Hôn nhân và Gia đình, xây dựng đời sống văn hóa mới và xây dựng nông thôn mới ở vùng miền núi và dân tộc thiểu số tỉnh Thừa Thiên Huế