Vai trò của cán bộ thư viện trong việc phát triển năng lực thông tin cho sinh viên tại trung tâm thông tin - thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội - Nguyễn, Hồng Minh
Vai trò của cán bộ thư viện trong việc phát triển năng lực thông tin cho sinh viên; Hoạt động hỗ trợ năng lực thông tin cho người dùng tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội; Một số đề xuất nâng cao chất lượng hoạt phát triển năng lực thông tin - Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội.