Chính sách chuyển đổi, thu hồi và thực thi pháp luật đất đai ở các dân tộc vùng Đông Bắc nước ta hiện nay - Trần, Văn Hà
Tình hình chuyển đổi, thu hồi đất đai ở hai tỉnh Quảng Ninh và Lạng Sơn; quá trình thu hồi đất đai và phản ứng của người dân; sự tham gia của cộng đồng và người dân khi bị thu hồi đất.