Văn hóa của người Việt ở nước ngoài : Nhìn từ khía cạnh giao lưu và tiếp biến văn hóa - Trần, Minh Hằng
Khái quát về người Việt Nam và văn hóa của người Việt ở nước ngoài; phân tích những biểu hiện tích cực cũng như các thách thức trong việc bảo tồn văn hóa cộng đồng người Việt ở nước ngoài.