Khung năng lực cốt lõi dành cho cán bộ thư viện Việt Nam trong thế kỷ 21 - Đỗ, Văn Hùng
Phân tích thực trạng đào tạo nhân lực ngành thư viện Việt Nam và tham khảo các khung năng lực của IFLA, Hoa Kỳ, Úc và Canada; đề xuất cách tiếp cận chuẩn đầu ra theo phương pháp CDIO và khung năng lực cốt lõi dành cho cán bộ thư viện Việt Nam trong thế kỷ 21.