Nghệ nhân "Cò ke ôống kháo" trong đời sống cộng đồng Mường ở Hòa Bình - Trần, Bạch Dương
Cái nhìn tổng thể về các nghệ nhân "Cò ke ôống kháo" qua khảo sát nghiên cứu 3 diểm thuộc tỉnh Hòa Bình: xã Sủ Ngòi, xã Nhân Nghĩa, xã Phong Phú; vấn đề đặt ra đối với công tác bảo tồn, phát huy giá trị loại hình nghệ thuật mang đạm bản sắc dân tộc Mường.